คอลลิน โมริกาวะ โปรกอล์ฟคนอเมริกันคนแรก ที่ชนะ Race to Dubai ในทัวร์ยุโรป

คอลลิน โมริกาวะ ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาที่มีฝีไม้ลายมือที่ต้องบอกเลยว่า ไม่ธรรมดา มาให้ทุกท่าน ได้รู้จักกัน นั่นก็คือ คอลลิน โมริกาวะ เขาเกิดเมื่อเกิด 6กุมภาพันธ์1997 เป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ ชาวอเมริกัน ที่เล่นใน PGA Tour และ European Tour เขาเริ่มอาชีพ พีจีเอทัวร์ด้วยการตัดต่อเนื่อง 22 Continue Reading

แนะนำโปรกอล์ฟนอร์เวย์คนแรกที่ชนะในพีจีเอทัวร์ วิกเตอร์ ฮอฟแลนด์

วิกเตอร์ ฮอฟแลนด์ ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินกันอีกครั้งนะคะ วันนี้แอดมินก็มีโปรกอล์ฟอนาคตไกล จากทางประเทศนอร์เวย์ มาให้ทุกท่าน มารู้จักกันด้วยค่ะ เขามีชื่อว่า วิกเตอร์ ฮอฟแลนด์ เกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 1997 ปัจจุบันเป็นนักกอล์ฟอาชีพ ชาวนอร์เวย์ ที่เล่นใน พีจีเอทัวร์ และเขานั้น ก็กลายเป็นชาวนอร์เวย์คนแรก ที่ชนะในพีจีเอทัวร์ โดยชนะเปอร์โตริโกโอเพ่นปี 2020 Continue Reading

แนะนำแชมป์นักกีฬาโอลิมปิก 2020 วิคเตอร์ แอ็กเซลเซ่น

วิคเตอร์ แอ็กเซลเซ่น ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมิน ก็มีนักกีฬาฝีมือดีจากทางเดนมาร์ก มาแนะนำให้ทุกท่าน ได้รู้จักกันนะคะ ซึ่งนักกีฬาท่านนี้นั้น มีชื่อว่า วิคเตอร์ แอ็กเซลเซ่น เขาผู้นี้ มีผลงาน ที่เป็นที่รู้จัก มาจากการที่เขานั้น เป็นแชมป์โลกปี 2017 และแชมป์โอลิมปิก ปี2020 เขาได้รับรางวัล World Junior Championships Continue Reading

ปอป้อ นักกีฬาแบตมินตันคู่ผสมชาวไทย มือ 1 ของโลก

ปอป้อ ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬา ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาให้ทุกท่านได้รู้จักกันด้วยนะคะ และเธอผู้นี้ มีชื่อจริงว่า ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ชื่อเล่น ปอป้อ เธอเกิดเมื่อวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นนักกีฬาแบดมินตันหญิงชาวไทย ปัจจุบันครองอันดับ 1 ของโลก และยังเป็นเจ้าของเหรียญเงิน Continue Reading

4 สิ่งที่น่าจับตามองในเกมที่ 2 ของ Heat-Sixers

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีการแข่งขันล่าสุด มาวิเคราะห์กันค่ะ การกระทำผิดกฎหมายของ ไมอามีอาจดีกว่านี้ Heat-Sixers ในขณะที่ฟิลาเดลเฟีย ต้องการทางเลือกมากกว่านี้เมื่อโจเอล เอ็มบีดออกไป ความผิดของ Philadelphia 76ers เป็นกล่องช็อกโกแลตในรอบตัดเชือกเหล่านี้ ทีมซิกเซอร์มีผลงานเกมรุก ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 2 ครั้ง ในฤดูกาลนี้ และที่สำคัญ เขานั้นเล่นรับได้ค่อนข้างสม่ำเสมอ ตลอดรอบตัดเชือก Heat-Sixers แต่ตอนนี้พวกเขาเป็น 4-0 Continue Reading

แนะนำ ไท่ ซื่อ หยิง นักแบตมินตันสาว มือหนึ่งของโลกปี 2020

ไท่ ซื่อ หยิง ประวัติและความเป็นมาและชีวิตในวัยเด็ก สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ วันนี้แอดมินก็มี นักกีฬาจากประเทศไต้หวัน มาแนะนำให้ทุกท่านนั้น ได้รู้จักกันค่ะ ซึ่งนักกีฬาท่านนี้ ก็ยังคงได้ตำแหน่ง มือวางอันดับ 1 ของโลก ในปี 2020 อีกด้วยนะคะ และวันนี้ แอดมินจะพาทุกท่าน ไปรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกันค่ะ เธอเกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 1994 Continue Reading

5 ประเด็นจากเกม ที่ผูกซีรีส์ของเซลติกส์ 2 เอาชนะ Bucks

ประเด็นจากเกม กลับมาอีกครั้งกับ การปรากฏตัวของ Grant Williams ทำให้บอสตันมีทางเลือกอื่นในการปกป้อง Giannis Antetokounmpo เซลติกส์เก็บเหรียญไว้ที่ 86 แต้มโดยไม่มีนักเตะ ป้องกันยอดเยี่ยมแห่งปีของเกีย นั่นคือแก่นแท้ของเกม 2 แต่ไม่ใช่เรื่องราวที่สมบูรณ์ในซีรีส์รอบรองชนะเลิศของ Eastern Conference ที่ตอนนี้เสมอกันที่เกมเดียวและมีกลิ่นเหมือนกำลังจะไปหกหรือเจ็ดเกม ต่อไปนี้คือ 5 ประเด็นจากเกม ข้อเสนอจากวันอังคารนี้ 1. แฟนบอสตันไม่ควรพาผู้ชายคนนี้ไปเป็น Grant-ed Continue Reading