มาโลน โค้ชจาก NBA เตรียมตัวการแข่งฤดูกาลต่อไป

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็ได้รวบรวมข่าวสาร ที่น่าสนใจมาฝากทุกท่านกันค่ะ เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอล จากNBA มาโลน นั่นก็คือการแข่งขันระหว่าง เดนเวอร์ (AP) ไมเคิล มาโลน กล่าวว่าทีมเดนเวอร์ นักเก็ตส์ตระหนักดีว่าพวกเขาจะไม่กลายเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์ NBA ได้ง่ายๆ เพียงแค่พาจามาล เมอร์เรย์และไมเคิล พอร์เตอร์ จูเนียร์ กลับมาที่สนาม ที่กำลังถูกพูดถึงขณะนี้ ซึ่งโค้ชของเดนเวอร์กล่าวเมื่อวันพุธว่า นักเก็ตส์จำเป็นต้องปรับปรุงการป้องกันอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยการปรับทัศนคติหรือการซื้อตัวผู้เล่น Continue Reading

สก็อตตี้ เชฟฟเลอร์ โปรกอล์ฟวัย 25

สก็อตตี้ เชฟฟเลอร์ ประวัติส่วนตัวของนักกีฬา  สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มี นักกีฬาชาวอเมริกัน ฝีมือไกล และเป็นที่จับตามองมาก ๆ อีกท่านหนึ่ง ในฤดูกาลนี้ค่ะ เขามีชื่อจริงว่า สกอตต์ อเล็กซานเดอร์ เชฟ ฟเลอร์ เขาผู้นี้เกิดเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2539 เป็นนักกอล์ฟอาชีพ ชาวอเมริกัน ที่เล่นใน Continue Reading

นิค ฟัลโด นักกอล์ฟอาชีพ อันดับสี่ของโลก

นิค ฟัลโด ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาที่ทำผลงาน ได้เป็นอย่างดี จากประเทศอังกฤษ ที่น่าสนใจมาก ๆ อีกด้วยค่ะ เขาผู้นี้มีชื่อว่า เซอร์นิโคลัส อเล็กซานเดอร์ ฟัลโด เกิดในวันที่ 18 กรกฎาคม 2500 เขาเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ และผู้บรรยายทางโทรทัศน์ ชาวอังกฤษ ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในยุคของเขา Continue Reading