4 สิ่งที่น่าจับตามองในเกมที่ 2 ของ Heat-Sixers

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีการแข่งขันล่าสุด มาวิเคราะห์กันค่ะ การกระทำผิดกฎหมายของ ไมอามีอาจดีกว่านี้ Heat-Sixers ในขณะที่ฟิลาเดลเฟีย ต้องการทางเลือกมากกว่านี้เมื่อโจเอล เอ็มบีดออกไป ความผิดของ Philadelphia 76ers เป็นกล่องช็อกโกแลตในรอบตัดเชือกเหล่านี้ ทีมซิกเซอร์มีผลงานเกมรุก ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 2 ครั้ง ในฤดูกาลนี้ และที่สำคัญ เขานั้นเล่นรับได้ค่อนข้างสม่ำเสมอ ตลอดรอบตัดเชือก Heat-Sixers แต่ตอนนี้พวกเขาเป็น 4-0 Continue Reading

5 ประเด็นจากเกม ที่ผูกซีรีส์ของเซลติกส์ 2 เอาชนะ Bucks

ประเด็นจากเกม กลับมาอีกครั้งกับ การปรากฏตัวของ Grant Williams ทำให้บอสตันมีทางเลือกอื่นในการปกป้อง Giannis Antetokounmpo เซลติกส์เก็บเหรียญไว้ที่ 86 แต้มโดยไม่มีนักเตะ ป้องกันยอดเยี่ยมแห่งปีของเกีย นั่นคือแก่นแท้ของเกม 2 แต่ไม่ใช่เรื่องราวที่สมบูรณ์ในซีรีส์รอบรองชนะเลิศของ Eastern Conference ที่ตอนนี้เสมอกันที่เกมเดียวและมีกลิ่นเหมือนกำลังจะไปหกหรือเจ็ดเกม ต่อไปนี้คือ 5 ประเด็นจากเกม ข้อเสนอจากวันอังคารนี้ 1. แฟนบอสตันไม่ควรพาผู้ชายคนนี้ไปเป็น Grant-ed Continue Reading

มาโลน โค้ชจาก NBA เตรียมตัวการแข่งฤดูกาลต่อไป

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็ได้รวบรวมข่าวสาร ที่น่าสนใจมาฝากทุกท่านกันค่ะ เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอล จากNBA มาโลน นั่นก็คือการแข่งขันระหว่าง เดนเวอร์ (AP) ไมเคิล มาโลน กล่าวว่าทีมเดนเวอร์ นักเก็ตส์ตระหนักดีว่าพวกเขาจะไม่กลายเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์ NBA ได้ง่ายๆ เพียงแค่พาจามาล เมอร์เรย์และไมเคิล พอร์เตอร์ จูเนียร์ กลับมาที่สนาม ที่กำลังถูกพูดถึงขณะนี้ ซึ่งโค้ชของเดนเวอร์กล่าวเมื่อวันพุธว่า นักเก็ตส์จำเป็นต้องปรับปรุงการป้องกันอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยการปรับทัศนคติหรือการซื้อตัวผู้เล่น Continue Reading

แคนเดซ ปาร์กเกอร์ นักบาสเกตบอลจากสหรัฐอเมริกา

แคนเดซ ปาร์กเกอร์ ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากที่แอดมินได้แนะนำนักกีฬาชายไปเยอะแล้ว วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาหญิง ที่มีความสามารถ มาแนะนำให้ทุกท่านนั้น ได้รู้จักกันค่ะ เธอมีชื่อว่า แคนเดซ นิโคล ปาร์กเกอร์ เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2529 เป็นนักบาสเกตบอล มืออาชีพชาวอเมริกัน ให้กับสมาคมบาสเกตบอลหญิงแห่งชิคาโกสกาย (WNBA) เธอได้รับเลือกให้เป็นตัวเลือกแรกใน WNBA Draft Continue Reading

เลอบรอน เรย์โมน เจมส์ ซีเนียร์ เปิดประวัตินักกีฬาตำแหน่งพ้อยการ์ด

เลอบรอน เรย์โมน เจมส์ ซีเนียร์ ประวัติและความเป็นมาของนักกีฬา สวัสดีค่ะทุกท่าน และเราก็กลับมาพบกับการแนะนำกีฬากันอีกครั้งนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาฟอร์มเก่ง ๆ มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู็จักกันค่ะ เขามีชื่อว่า เลอบรอน เรย์โมน เจมส์ ซีเนียร์ เกิดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 1984 เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลมืออาชีพ เล่นให้กับกีมลอสแอนเจลิสเลเกอส์ในเอ็นบีเอ เจมส์ได้รับการยอมรับว่า เป็นหนึ่งในนักกีฬาเอ็นบีเอที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ และมักถูกนำไปเปรียบเทียบกับไมเคิล จอร์แดน Continue Reading

เดเมียน ลิลลาร์ด พอยต์การ์ด อนาคตไกลจาก NBA

เดเมียน ลิลลาร์ด ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาบาสเกตบอลที่เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งท่าน ที่ถูกพูดถึงในขณะนี้นะคะ นั่นก็คือ เดเมียน ลิลลาร์ด เขาเกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2533 เป็นนักบาสเกตบอล มืออาชีพชาวอเมริกัน สำหรับพอร์ตแลนด์เทรลเบลเซอร์ ของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) เขาเล่นกีฬาชนิดนี้ ให้กับทาง ระดับวิทยาลัยให้กับ Weber State Wildcats และได้รับรางวัล Continue Reading

Devin Booker นักยิงปืนสุดฮอตจาก NBA

ชีวิตในวัยเด็กของเขา Devin Booker    สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬา มาแนะนำทุกท่านให้รู็จักกันค่ะ ต้องบอกเลยว่า เขาผู้นี้ คือนักกีฬาที่มากความสามารถและอายุยังน้อย อนาคตไกล และยังทำผลงานออกมา ให้แฟน ๆ ตะลึงได้ทุกรอบจริง ๆ ค่ะ กับเขาผู้นี้ Devin Booker เขาเกิดเมื่อ 30ตุลาคมพ.ศ.2539 เป็นนักบาสเกตบอลมืออาชีพชาวอเมริกันให้กับ Phoenix Continue Reading

Jrue Randall Holiday นักบาสเกตบอล จากสหรัฐอเมริกา

ประวัติและความเป็นมาของ Jrue Randall Holiday ผ่านพ้นกันไปแล้วนะคะกับฤดูกาลแข่งขัน โอลิมปิก 2021 และวันนี้ แอดมินก็มี นักกีฬาสังกัด NBA มาให้ทุกท่านได้รู้จักกัน รวมถึงเขาผู้นี้ยังคงติด10อันดับแรก ของนักกีฬาที่มีรายได้สูงสุด ของการแข่งขันโอลิมปิก ปี 2021 อีกด้วยนะคะ เขาผู้นี้ก็คือJrue Randall Holidayเกิดเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 1990 เป็นนักบาสเกตบอล Continue Reading

รัสเซล เวสต์บรู๊ค นักบาสเกตบอลระดับโลก

รัสเซล เวสต์บรู๊ค ประวัติของนักกีฬาผู้นี้ สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้แอดมินจะพาไปรู้จักกับนักกีฬาระดับโลกท่านนี้ที่ต้องบอกเลยว่าประวัติไม่ธรรมดานั่นก็คือเขาเกิดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2531เป็นนักบาสเกตบอลมืออาชีเป็นชาวอเมริกันและที่สำคัญเขายังเป็นสมาชิกของทีม NBA 75th Anniversary เขาเป็น NBA All-Star 9 สมัยและได้รับรางวัลNBA Most Valuable Player Award สำหรับฤดูกาล 2016–17เขายังเป็นสมาชิกที All-NBAเก้าสมัยและยังเป็นผู้นำลีกในการทำคะแนนในปี2014–15และ 2016–17และได้รับรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าNBA All-Star Continue Reading

เควิน ดูแรนท์ นักบาสผู้เล่นดีติดอันดับ TOP 5 ปี 2021

เควิน ดูแรนท์ ประวัติและชีวิตวัยเด็กของเขา สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้แอดก็มีนักกีฬาที่โดดเด่นมาก ๆ มาให้ทุกท่านรู้จักกับประวัติความเป็นมาของเขากันค่ะ เขาเกิดเมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2531ที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ชีวิตของเขานั้น ต้องต่อสู้ตั้งแต่เด็ก ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะพ่อของเขาทิ้งครอบครัวไป ตั้งแต่เขายังเป็นทารกไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ย่าของดูแรนท์จึงช่วยเลี้ยงดูเขาจนเมื่ออายุได้ 13 ปี พ่อของเขาได้กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้งและเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อแข่งขันบาสเกตบอลและพี่น้องเขาได้มีน้องสาว บรีแอนนา และพี่ชายสองคนโทนี่และเรย์วอนน์ ในช่วงชีวิตวัยเด็กของเขานั้นเขามักจะมีส่วนสูงผิดปกติตั้งแต่อายุยังน้อยและสูงถึง 183 Continue Reading