มาโลน โค้ชจาก NBA เตรียมตัวการแข่งฤดูกาลต่อไป

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็ได้รวบรวมข่าวสาร ที่น่าสนใจมาฝากทุกท่านกันค่ะ เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอล จากNBA มาโลน นั่นก็คือการแข่งขันระหว่าง เดนเวอร์ (AP) ไมเคิล มาโลน กล่าวว่าทีมเดนเวอร์ นักเก็ตส์ตระหนักดีว่าพวกเขาจะไม่กลายเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์ NBA ได้ง่ายๆ เพียงแค่พาจามาล เมอร์เรย์และไมเคิล พอร์เตอร์ จูเนียร์ กลับมาที่สนาม ที่กำลังถูกพูดถึงขณะนี้ ซึ่งโค้ชของเดนเวอร์กล่าวเมื่อวันพุธว่า นักเก็ตส์จำเป็นต้องปรับปรุงการป้องกันอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยการปรับทัศนคติหรือการซื้อตัวผู้เล่น Continue Reading

สก็อตตี้ เชฟฟเลอร์ โปรกอล์ฟวัย 25

สก็อตตี้ เชฟฟเลอร์ ประวัติส่วนตัวของนักกีฬา  สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มี นักกีฬาชาวอเมริกัน ฝีมือไกล และเป็นที่จับตามองมาก ๆ อีกท่านหนึ่ง ในฤดูกาลนี้ค่ะ เขามีชื่อจริงว่า สกอตต์ อเล็กซานเดอร์ เชฟ ฟเลอร์ เขาผู้นี้เกิดเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2539 เป็นนักกอล์ฟอาชีพ ชาวอเมริกัน ที่เล่นใน Continue Reading

นิค ฟัลโด นักกอล์ฟอาชีพ อันดับสี่ของโลก

นิค ฟัลโด ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาที่ทำผลงาน ได้เป็นอย่างดี จากประเทศอังกฤษ ที่น่าสนใจมาก ๆ อีกด้วยค่ะ เขาผู้นี้มีชื่อว่า เซอร์นิโคลัส อเล็กซานเดอร์ ฟัลโด เกิดในวันที่ 18 กรกฎาคม 2500 เขาเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ และผู้บรรยายทางโทรทัศน์ ชาวอังกฤษ ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในยุคของเขา Continue Reading

โกจินยอง โปรกอล์ฟจากแดนกิมจิ

โกจินยอง ประวัติและความเป็นมา สวัดีค่ะ วันนี้แอดมินก็มีนักกอล์ฟสาว จากทางประเทศเกาหลีใต้ที่มีฝีมือที่เก่งกาจมากๆ มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู็จักกันค่ะ กับเธอผู้นี้เลย โกจินยอง เธอเกิดในวันที่ 7 กรกฎาคม 1995 ในปีนี้ เธอมีอายุ 27 ปี และที่สำคัญ เธอนั้นเป็น นักกอล์ฟอาชีพชาวเกาหลีใต้ที่เล่นใน LPGA Tour เมื่ออายุ 22 ปี เธอได้รับรางวัล Continue Reading

Nelly Korda โปรกอล์ฟสาวอนาคตไกลจากอเมริกา

Nelly Korda ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมิน อีกเช่นเคย กับการแนะนำนักกีฬาแอดมินเกิดเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 1998 เป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ ชาวอเมริกัน Nelly Korda ที่เล่นใน LPGA Tour ซึ่งเธอได้รับรางวัลเจ็ดครั้งเธอเล่นใน Solheim Cup 2021และ2019Solheim Cup เธอยังได้รับรางวัลเหรียญทองโอลิมปิก จากการแข่งขันกอล์ฟประเภทบุคคลหญิงในโอลิมปิกฤดูร้อน 2020ที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น Continue Reading

รอรี่ แมคอิลรอย โปรกอล์ฟจากไอร์แลนด์เหนือ

รอรี่ แมคอิลรอย ประวัติและความเป็นมาของนักกีฬา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคย วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาที่มีเพอร์ฟอแมนซ์ที่ดี มาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันค่ะ เขาผู้นี้มีชื่อว่า รอรี่ แมคอิลรอย เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 1989 เป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ จากประเทศไอร์แลนด์เหนือ ที่เป็นสมาชิกของทั้ง European และ PGA Tours เขาเป็นอดีตมือหนึ่งของโลก ในการจัดอันดับกอล์ฟโลก อย่างเป็นทางการโดยใช้เวลากว่า 100 Continue Reading

วิค วันเดิร์ล นักธนูจากอเมริกา

วิค วันเดิร์ล ประวัติความเป็นมาและประวัติส่วนตัว สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากที่เรานั้น ได้ทำความรู้จักกับนักกีฬารุ่นใหม่ไฟแรงไปแล้ว วันนี้แอดมินก็มีนักกฬา ที่ทำผลงานออกมา และมีความเก๋าเกมส์ มาให้ทุกท่านได้รู้จักกันด้วยนะคะ เขามีชื่อว่า วิค วันเดิร์ล ( Vic Wunderle ) เติบโตในเมือง Mason City รัฐอิลลินอยส์และเป็นลูกชายของ Terry Wunderle ผู้ฝึกสอนวิชายิงธนู ที่มีชื่อเสียง Continue Reading

P. V. Sindhu นักแบตมินตันสาวจากอินเดีย

P. V. Sindhu ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากที่เรานั้น ได้พบกับนักกีฬาทางฝั่งโซนอเมริกาไปเยอะแล้ว วันนี้แอดมิน ก็มีนักกีฬาสาวดาวรุ่ง ฝั่งทางอินเดีย มาให้ทุกท่านได้รู้จักกับเธอผู้นี้ค่ะ เธอมีชื่อเต็มว่า Pusarla Venkata Sindhu เกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 1995 เป็นนักแบดมินตันชาว อินเดีย สินธุถือเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของอินเดียเลยก็ว่าได้ เธอนั้นได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันต่างๆ รวมถึงโอลิมปิกและ BWF Continue Reading

แคนเดซ ปาร์กเกอร์ นักบาสเกตบอลจากสหรัฐอเมริกา

แคนเดซ ปาร์กเกอร์ ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากที่แอดมินได้แนะนำนักกีฬาชายไปเยอะแล้ว วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาหญิง ที่มีความสามารถ มาแนะนำให้ทุกท่านนั้น ได้รู้จักกันค่ะ เธอมีชื่อว่า แคนเดซ นิโคล ปาร์กเกอร์ เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2529 เป็นนักบาสเกตบอล มืออาชีพชาวอเมริกัน ให้กับสมาคมบาสเกตบอลหญิงแห่งชิคาโกสกาย (WNBA) เธอได้รับเลือกให้เป็นตัวเลือกแรกใน WNBA Draft Continue Reading

เลอบรอน เรย์โมน เจมส์ ซีเนียร์ เปิดประวัตินักกีฬาตำแหน่งพ้อยการ์ด

เลอบรอน เรย์โมน เจมส์ ซีเนียร์ ประวัติและความเป็นมาของนักกีฬา สวัสดีค่ะทุกท่าน และเราก็กลับมาพบกับการแนะนำกีฬากันอีกครั้งนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาฟอร์มเก่ง ๆ มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู็จักกันค่ะ เขามีชื่อว่า เลอบรอน เรย์โมน เจมส์ ซีเนียร์ เกิดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 1984 เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลมืออาชีพ เล่นให้กับกีมลอสแอนเจลิสเลเกอส์ในเอ็นบีเอ เจมส์ได้รับการยอมรับว่า เป็นหนึ่งในนักกีฬาเอ็นบีเอที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ และมักถูกนำไปเปรียบเทียบกับไมเคิล จอร์แดน Continue Reading