4 สิ่งที่น่าจับตามองในเกมที่ 2 ของ Heat-Sixers

Heat-Sixers

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีการแข่งขันล่าสุด มาวิเคราะห์กันค่ะ การกระทำผิดกฎหมายของ ไมอามีอาจดีกว่านี้ Heat-Sixers ในขณะที่ฟิลาเดลเฟีย ต้องการทางเลือกมากกว่านี้เมื่อโจเอล เอ็มบีดออกไป ความผิดของ Philadelphia 76ers เป็นกล่องช็อกโกแลตในรอบตัดเชือกเหล่านี้

ทีมซิกเซอร์มีผลงานเกมรุก ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 2 ครั้ง ในฤดูกาลนี้ และที่สำคัญ เขานั้นเล่นรับได้ค่อนข้างสม่ำเสมอ ตลอดรอบตัดเชือก Heat-Sixers แต่ตอนนี้พวกเขาเป็น 4-0 เมื่อพวกเขาทำคะแนนได้มากกว่า 105 แต้มต่อการครองบอล 100 ครั้ง และ 0-3 เมื่อไม่ได้

เมื่อ Embiid ออกมาอีกครั้ง เกม 2 ในวันพุธแต่ไม่ใช่สถานการณ์ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าคุณจะได้อะไร  อย่างแน่นอน แต่ความผิดของ ซิกเซอร์อาจดีกว่าในเกม 1 อย่างแน่นอน นี่คือสิ่งที่ควรมองหา (ที่ปลายทั้งสองของพื้น) เนื่องจากฮีตพยายามนำ 2-0 ซีรีส์

1. ความผิดของฮีทก็ดีขึ้นเช่นกัน

จากการติดตามของ Second Spectrum ไมอามี่ได้ช็อตคุณภาพสูงกว่า Philly ในเกมที่ 1 แต่เปอร์เซ็นต์การยิงประตูของ Heat (48.4%) นั้นต่ำที่สุดจากเกมเพลย์ออฟทั้ง 6 เกมและไม่สูงกว่าทีม Sixers มากนัก (46.8%) . พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้น (106 คะแนนจากการครอบครองเพียง 93 ครั้ง) เพราะพวกเขาพยายามยิงอีก 13 นัดจากสนาม ครองแก้วและทำเทิร์นโอเวอร์น้อยลงสองรายการ

2. ตัวจัดการบอลทางเลือก

James Harden ไม่มีเกมที่ดีที่สุดของเขาในวันจันทร์ ตามที่ระบุไว้นั้น หลังจากจบเกม 1 ฮีตย่อตัวลงเมื่อฮาร์เดนใช้ไม้จิ้มฟันหรือไม้แยก เขาจบด้วยการขับเพียง 10 ครั้ง ในเกมที่ 1 ลดลงจาก 16.0 ต่อเกม ( ที่ 10 ในลีก ) ในฤดูกาลปกติและ 17.7 ( ที่ 6 ) ในรอบแรก เขามีเพียง 6 แต้มและ 1 แอสซิสต์ในการขับ 10 ครั้งนั้น โดยทีมซิกเซอร์ทำคะแนนได้เพียง 0.9 แต้มต่อโอกาสเมื่อเขาขับรถ

พวกเขาประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นเล็กน้อย (1.0 แต้มต่อโอกาส) เมื่อโทเบียส แฮร์ริสโจมตีจากการเลี้ยงบอล Harris มี 11 ไดรฟ์ในเกม 1 เพิ่มขึ้นจาก6.2 ต่อเกมในรอบแรก และเขาก็ประสบความสำเร็จทั้งคู่

3. ไตรมาสที่ 3 ที่สำคัญ

และสำหรับไตรมาสที่สาม เป็นไตรมาสที่เด็ดขาดในวันจันทร์ มันเริ่มต้นด้วย ซิกเซอร์ขึ้นหนึ่งและจบลงด้วย ฮีตที่แปด หลังจากการเดินทางที่ว่างเปล่าเพื่อเริ่มต้นครึ่งหลัง ไมอามีทำคะแนนได้ 28 แต้มจากการครอบครอง 15 แต้มถัดไป โดยผู้ชายสี่คนทำคะแนนได้อย่างน้อย 5 แต้มจากทั้งหมด 28 แต้ม เกมที่สามไม่จำเป็นต้องเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของเกม 2 แต่จนถึงตอนนี้ มันค่อนข้างสำคัญสำหรับทั้งสองทีม

4. คำถามดีเจยังคงอยู่

ตามการติดตามคลื่นความถี่ที่สอง ฮีตทำคะแนนได้ 1.4 แต้มต่อโอกาสเมื่อจอร์แดนปกป้องหน้าจอบอลในเกมที่ 1 บางส่วนนั้นเป็นผู้จับบอลที่ก้าวเข้าสู่จัมเปอร์ที่สบายเพราะจอร์แดนไม่ได้ทิ้งสีไว้ บางส่วนเป็นช็อตโพสต์อัพของ Adebayo ที่มีการโต้เถียงกันโดยกระเด้งไปรอบๆ ขอบล้อ และหลังจากที่ซิกเซอร์ปิดฉากแอ็คชั่นปิ๊กแอนด์โรลในตอนแรก

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งการแข่งขัน ที่น่าจับตามองมาก ๆ และปิดฉากได้ดีมาก ๆ สำหรับฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ต้องฝากเพื่อน ๆ ติดตามผลงานของซิกเซอร์ ว่าจะก้าวกระโดดไปได้ไกลแค่ไหนนะคะ แล้วพบกันใหม่สำหรับบทความหน้าค่ะ

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ 5 ประเด็นจากเกม ที่ผูกซีรีส์ของเซลติกส์ 2 เอาชนะ Bucks

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง