5 ประเด็นจากเกม ที่ผูกซีรีส์ของเซลติกส์ 2 เอาชนะ Bucks

ประเด็นจากเกม

ประเด็นจากเกม กลับมาอีกครั้งกับ การปรากฏตัวของ Grant Williams ทำให้บอสตันมีทางเลือกอื่นในการปกป้อง Giannis Antetokounmpo เซลติกส์เก็บเหรียญไว้ที่ 86 แต้มโดยไม่มีนักเตะ ป้องกันยอดเยี่ยมแห่งปีของเกีย นั่นคือแก่นแท้ของเกม 2 แต่ไม่ใช่เรื่องราวที่สมบูรณ์ในซีรีส์รอบรองชนะเลิศของ Eastern Conference ที่ตอนนี้เสมอกันที่เกมเดียวและมีกลิ่นเหมือนกำลังจะไปหกหรือเจ็ดเกม ต่อไปนี้คือ 5 ประเด็นจากเกม ข้อเสนอจากวันอังคารนี้

1. แฟนบอสตันไม่ควรพาผู้ชายคนนี้ไปเป็น Grant-ed

และบางทีอาจเป็นการดีที่สุด ที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นในขณะที่ Marcus Smart นั่งด้วยฟกช้ำที่ต้นขา ช่วยให้ผู้คนเห็นว่าเซลติกส์มีประสิทธิภาพเพียงใด แม้จะไม่มีสมาร์ทและวางไฟฉายไว้ที่ Grant Williams เป็นหลัก หลังจากการคัดเลือกฉบับที่ 22 ของร่าง 2019 โดยรวมนั้นทรงพลังและสร้างขึ้นต่ำถึงพื้น มีความเหนียวแน่นและความแข็งแกร่งเพียงพอที่จะจัดการกับ Giannis Antetokounmpo เมื่อจานนิสพยายามหนุนหลังเขาในครึ่งแรก เมื่อจานนิสพลาด 9 จาก 10 นัดแรกของเขา

2. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซลติกส์นั้น

แน่นอนว่ายังมีวิลเลียมส์อีกคน โรเบิร์ต ผู้พิทักษ์ขอบวงล้อที่ดีที่สุดของสโมสร และบางทีอาจเป็นผู้สมัคร DPOY ในอนาคตด้วยตัวเขาเอง เขาจัดชั้นกับ Giannis เช่นเดียวกับ Al Horford ด้วยการป้องกันที่ดีอย่างลับ  ๆล่อ ๆ โดยใช้ไหวพริบเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการฟาล์ว

เห็นได้ชัดว่าทาทั่มและบราวน์เป็นกองหลังที่แข็งแกร่งและเป็นตัวป้องกันตัวต่อตัว ดังนั้นเซลติกส์จึงมีตัวเลือกและกลยุทธ์ในการรับมือกับจานนิส ในสองเกม เซลติกส์ได้ปลด Giannis ของประสิทธิภาพของเขา ได้ยิง 11 ต่อ 37 ผ่านหกควอเตอร์แรกของซีรีส์นี้

3. ทำหรือพลาดลีก

สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษ คือการเคลื่อนไหวของลูกบอลของบอสตัน ในการครอบครองมากกว่าหนึ่งโหล ลูกบอลได้สัมผัสหลายมือ และทีมเซลติกส์ก็อดทนอย่างมากในขณะที่หามือปืนที่เหมาะสมในจุดที่ถูกต้อง แม้ว่ากระบวนการนี้ จะเข้าใกล้การละเมิดนาฬิกาช็อตอย่างยั่วเย้า เซลติกส์มีความมั่นใจมาก ในความสามารถของพวกเขา ที่จะปัดบอลรอบปริมณฑลมากพอที่จะจับบัคส์ได้

4. มิดเดิลตันอาจจะแพ้ความเร็ว

ไม่ว่าในกรณีใด เมื่อ Bucks เล่นกับทีมป้องกันอันดับต้น ๆ ในลีกและออกจากเกมที่ 2 ซึ่งพวกเขายิงได้เพียง 16.7% จากความลึก มีความจำเป็นเร่งด่วน ในการเปลี่ยนคะแนนและสถานะในสนามของเขา สิ่งนี้ชัดเจนในครึ่งแรกวันอังคารที่ Giannis พลาด 9 จาก 10 นัดแรกของเขาและจบด้วยคะแนนเพียงห้าแต้มในครึ่งแรก

5. Danny Ainge ไม่ได้ทิ้งตู้ไว้เปล่า

หนึ่งในบุคคลที่รับผิดชอบมากที่สุดในการสร้างทีมเซลติกส์ ให้กลายเป็นผู้เข้าแข่งขันไม่ได้อยู่ที่ TD Garden Tuesday อันที่จริง เขาอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ กำลังพยายามทำแบบเดียวกันกับ Utah Jazz ซึ่งตอนนี้เขากำลังดำเนินรายการอยู่นั่นเอง

หลังจากจบการแข่งขันนี้ แน่นอนว่าการฝึกฝน และฝีไม้ลายมือเขานั้น จะต้องโดนจับตามืออีกเป็นอย่างมาก ซึ่งเรานั้น จะต้องติดตามต่อไปอย่างใกล้ชิด สำหรับการแข่งขันหน้า และหากแข่งขันเสร็จแล้ว แอดมินจะรีบสรุปให้ทุกท่าน ติดตามกันค่ะ

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ สก็อตตี้ เชฟฟเลอร์ โปรกอล์ฟวัย 25

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ