มาโลน โค้ชจาก NBA เตรียมตัวการแข่งฤดูกาลต่อไป

มาโลน

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็ได้รวบรวมข่าวสาร ที่น่าสนใจมาฝากทุกท่านกันค่ะ เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอล จากNBA มาโลน

นั่นก็คือการแข่งขันระหว่าง เดนเวอร์ (AP) ไมเคิล มาโลน กล่าวว่าทีมเดนเวอร์ นักเก็ตส์ตระหนักดีว่าพวกเขาจะไม่กลายเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์ NBA ได้ง่ายๆ เพียงแค่พาจามาล เมอร์เรย์และไมเคิล พอร์เตอร์ จูเนียร์ กลับมาที่สนาม ที่กำลังถูกพูดถึงขณะนี้

ซึ่งโค้ชของเดนเวอร์กล่าวเมื่อวันพุธว่า นักเก็ตส์จำเป็นต้องปรับปรุงการป้องกันอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยการปรับทัศนคติหรือการซื้อตัวผู้เล่น ต้องขอบคุณฤดูกาลประวัติศาสตร์ ที่ครองตำแหน่ง MVP Nikola Jokic นักเก็ตส์ชนะ 48 เกมแม้ว่าเมอร์เรย์จะหายไป ทั้งฤดูกาลในขณะที่ฟื้นตัวจากการฟื้นฟู ACL และ Porter พลาด 73 เกมสุดท้ายและรอบตัดเชือกหลังการผ่าตัดหลัง

มาโลน นักเก็ตแพ้ให้กับโกลเด้นสเตทในห้าเกมในรอบที่ 1 ของรอบตัดเชือกเอ็นบีเอ โดยมีผู้เล่นสูงสุดสองคนมองในชุดสตรีทจากม้านั่ง มาโลนเรียกสิ่งนี้ว่า ยุทโธปกรณ์ครั้งใหญ่ สำหรับพวกนักเก็ต ซึ่งตั้งเป้าที่จะห้อมล้อม Jokic ด้วยนักแสดงสมทบที่เหมาะสม เพื่อใช้ประโยชน์จากช่วงวัยทองของเขา จนทำให้ทุกคนอยากจะพูดว่า ก็แค่ Michael และ Jamal ที่กลับมาแข็งแรง

และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น แต่ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น มาโลนกล่าว เรามีหน้าต่างและฉันคิดว่าหน้าต่างเปิดได้ยาวมากเท่านั้น เรามีฟีนอมวัย 27 ปี ซึ่งหวังว่าจะได้รับการเสนอชื่อให้เป็น MVP แบบแบ็คทูแบ็กเร็วๆ นี้ เราต้องลงทุนในขณะที่เรามีผู้เล่นพิเศษในนิโคลา และทำทุกอย่างที่ทำได้ในฐานะองค์กร และฉันรู้ว่าเราจะทำ เพื่อให้ผู้เล่นที่ดีที่สุดรอบตัวเขาเพื่อให้โอกาสตัวเองได้แชมป์โลกมากที่สุด

ในส่วนของ การป้องกันของเราต่อ Golden State นั้นไม่ดีพอ โค้ชกล่าว ผมคิดว่าเรามีแนวรับอันดับที่ 16 ในรอบตัดเชือก ซึ่งสุดท้ายก็พังทลาย ในฤดูกาลนี้ โค้ชตั้งข้อสังเกต เดนเวอร์ทำคะแนนได้ 17½ แต้มต่อเกมสำหรับผลการแข่งขัน

ดังนั้นเราจึงเติมพลังในช่วงพักของทีม เราให้ตะกร้าง่าย ๆ กับพวกเขา จากนั้นในครึ่งคอร์ต การที่เราไม่สามารถป้องกันตัวต่อตัว กักบอลได้ ทำให้เกิดการจู่โจมริมขอบหลายครั้ง

โค้ชกล่าวว่าความคาดหวังของเขาสำหรับเมอร์เรย์และพอร์เตอร์ในฤดูกาลหน้าคือ แค่ทำให้ช้าลงและไม่คาดหวัง ฟองสบู่ จามาล เมอร์เรย์ และไม่คาดหวังว่าไมเคิล พอร์เตอร์จะ สูงสุด ในทันที มันเป็นยุทโธปกรณ์ที่สำคัญจริงๆ สำหรับทั้งสองคน มาโลนกล่าว พวกเขาไม่สามารถเล่นได้ในปีนี้ และนั่นเป็นเรื่องยากสำหรับคนจำนวนมากที่จะเข้าใจ แต่พวกเขายังไม่พร้อม และนั่นคือทั้งหมดที่มี

และนี่คือสิ่งที่โค้ชกล่าวว่าในช่วงเวลาต่างๆ เขารู้สึกว่าผู้เล่นทั้งสองจะกลับมาลงเล่นอีกครั้งในฤดูกาลที่แล้ว แต่ความอดทนที่องค์กรแสดงร่วมกับพวกเขาจะยังคงดำเนินต่อไปในฤดูกาลหน้า และ แนวโน้มของเขาในฤดูกาลหน้าโดยให้ดาวของเขาฟื้นสุขภาพ และเมื่อฤดูกาลผ่านไป พวกเขาจะรู้สึกสบายขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาจะได้จังหวะกลับมา ความมั่นใจกลับมา แล้วพวกเขาจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ นิค ฟัลโด นักกอล์ฟอาชีพ อันดับสี่ของโลก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ