Jrue Randall Holiday นักบาสเกตบอล จากสหรัฐอเมริกา

Jrue

ประวัติและความเป็นมาของ Jrue Randall Holiday

ผ่านพ้นกันไปแล้วนะคะกับฤดูกาลแข่งขัน โอลิมปิก 2021 และวันนี้ แอดมินก็มี นักกีฬาสังกัด NBA มาให้ทุกท่านได้รู้จักกัน รวมถึงเขาผู้นี้ยังคงติด10อันดับแรก ของนักกีฬาที่มีรายได้สูงสุด ของการแข่งขันโอลิมปิก ปี 2021 อีกด้วยนะคะ

เขาผู้นี้ก็คือJrue Randall Holidayเกิดเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 1990 เป็นนักบาสเกตบอล มืออาชีพชาวอเมริกัน ให้กับ Milwaukee Bucks ของ National Basketball Association (NBA)

เขาเล่นบาสเก็ตบอลวิทยาลัยเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาลกับ UCLA Bruins ก่อนที่จะได้รับเลือกจาก Philadelphia 76ers ในรอบแรกของ NBA NBA 2009 ด้วยการเลือกโดยรวมครั้งที่ 17 ฮอลิเดย์เล่นสี่ฤดูกาลกับฟิลาเดลเฟีย ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็น NBA All-Star ในฤดูกาลที่สี่ของเขา ก่อนที่จะถูกแลกกับนิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ในช่วงปี 2013

เขาเป็นสมาชิกทีม NBA All-Defensive Team สามครั้ง ในปี 2021 เขาช่วยนำทีม Milwaukee Bucks สู่การแข่งขันNBAและคว้าเหรียญทองกับทีมชาติสหรัฐฯในโอลิมปิกฤดูร้อน

และเขานั้น ก็ได้เริ่มจริงจังกับกีฬาชนิดนี้ ตั้งแต่ในช่วง มัธยมปลาย ซึ่งจุดเริ่มต้นของเขานั้น ก็มาจากครอบครัวนั่นเองค่ะ โดยพ่อแม่ของเขาทั้งสองเล่นบาสเกตบอลวิทยาลัยที่รัฐแอริโซนา เรียกได้ว่า เป็นครอบครัว นักกีฬาเลยก็ว่าได้ค่ะ

Jrue Randall Holiday ผลงานที่ผ่านมา และผลงานสร้างชื่อเสียง

ในส่วนของการทำงานนั้น เขาได้เริ่มทำงานเป็นอาชีพ ตั้งแต่ในปี พ.ศ. 2552 โดยเริ่มเข้าสังกัดแรกนั่นก็คือ NBA และในปีต่อมา ในวันที่ 3 เมษายน 2553 เขาทำคะแนนสูงสุดในฤดูกาลที่25คะแนนกับโตรอนโต แร็พเตอร์ส ต่อมาในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2553

เขาสร้างอาชีพใหม่ด้วยคะแนน 29 กับคลีฟแลนด์คาวาเลียร์ส เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2011 เขาบันทึกอาชีพครั้งแรกของเขาในทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลด้วยคะแนน 11 แต้ม 10 รีบาวด์ และ 11 แอสซิสต์ในเกมกับนิวเจอร์ซีย์ เน็ตส์

อีกสองปีต่อมา ในเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2555 เขาได้สร้างอาชีพใหม่ให้สูงด้วยคะแนน 30 แต้มกับทีมชิคาโกบูลส์ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 เขาสร้างอาชีพใหม่ด้วยคะแนน 33 กับฟีนิกซ์ ซันส์

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2013 เขาบันทึกอาชีพที่สองของเขาในทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลด้วย 16 แต้ม 10 รีบาวด์ และ 10 แอสซิสต์ในการปะทะกับเดอะซัน

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2013 เขาทำแต้มสูงสุดในอาชีพ ค้าแข้งด้วยคะแนน 33 แต้มกับโตรอนโต แร็พเตอร์ส เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2013 เขาทำแต้มสูงสุดในอาชีพค้าแข้งกับนิวยอร์ก นิกส์ 35 แต้ม

และมันทำให้เขานั้น กลายเป็นผู้เล่นวัย 22 ปี ที่ี่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ ที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น All-Star และในกีฬาโอลิมปิก ที่ผ่านมานี้ เขาก็ยังคงทำรายได้รวมไปได้มากกว่า 23 ล้านเหรียญ อีกด้วย

นี่ก็เป็นนักกีฬาอีกท่าน ที่มีเป้าหมาย ในด้านกีฬาตั้งแต่เด็ก และยังคงชัดเจนที่จะทำในสิ่งที่ตนเองรัก และชื่นชอบไปกับมัน และยังได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว และที่สำคัญ เขาก็ยังคงทำมันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และประสบความสำเร็จตั้งแต่เยาว์วัย หากใครชื่นชอบกีฬาชนิดนี้ ก็อย่าลืมนำนักกีฬาท่านนี้ไปเป็นแบบอย่างได้นะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ เควิน ดูแรนท์ นักบาสผู้เล่นดีติดอันดับ TOP 5 ปี 2021

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนออนไลน์เว็บตรง