ติโมแวร์เนอร์ กองหน้าผ้าเย็นที่หลายทีมอยากได้ไปอยู่ในทีม

ติโมแวร์เนอร์

ติโมแวร์เนอร์ ประวัติที่น่าสนใจ

วันเดือนปีเกิด: 6 มีนาคม พ.ศ. 2539

น้ำหนัก: 76 กก.

ความสูง: 1.80 ม. (5 ฟุต 11 นิ้ว)

Timo Werner เป็นผู้เล่นที่มีชื่อเล่นว่า Turbo Timo ซึ่งมีรากฐานมาจากอัตราเร่งและฝีเท้าของเขา การเป็นนักฟุตบอลที่ตรงไปตรงมา กระฉับกระเฉง และขยันขันแข็งในตำแหน่งกองหน้า แวร์เนอร์ มีประสบการณ์การเล่นเป็นปีกซ้ายเมื่อเขาเริ่มเล่นในวัยหนุ่มก่อนจะเปลี่ยนเป็นกองหน้าหรือกองหน้า อย่างไรก็ตาม กองหน้าชาวเยอรมันผู้ชาญฉลาดรายนี้มีชื่อเสียงในด้านความมั่นใจและความพร้อมในการดรอปลึกเพื่อเก็บบอลคืนหรือเชื่อมโยงกับมิดฟิลด์

ผู้เล่นอายุ 24 ปีต้องมีประวัติการทำงานที่ร่ำรวย ซึ่งชื่อของเขาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลอาชีพชาวเยอรมัน จากข้อมูลเหล่านี้ ได้นำเสนอบทความต่อไปนี้เกี่ยวกับชีวประวัติของ Timo Werner ซึ่งเป็นข้อมูลช่วงชีวิตทั้งในและนอกสนามของ Timo Werner  ความรวดเร็ว แข็งแรง และการเล่นเป็นเครื่องยิงประตู เป็นคุณลักษณะในสไตล์การเล่นของ แวร์เนอร์ ที่ทำให้ชื่อของเขาอยู่ในรายชื่อนักเตะเยาวชนที่เก่งที่สุดในโลก

การมีพ่อที่เป็นนักฟุตบอลสมัครเล่นและโค้ชส่งผลต่อการผลักดันแวร์เนอร์ให้เล่นฟุตบอล เวนเกอร์เริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่อายุยังน้อย และผลงานที่ยอดเยี่ยมของเขาทำให้เขาได้รับรางวัลและเกียรติยศมากมาย เข้าร่วมวงการฟุตบอลเมื่ออายุได้ 6 ขวบ Timo Werner ได้ใช้ทักษะการเล่นของเขาในทุกระดับเยาวชน

ติโมแวร์เนอร์

ติโมแวร์เนอร์ ผลงานที่เยี่ยมยอดในปัจจุบัน

เอาชนะพ่อของเขา ซึ่งมีบทบาทเป็นโค้ชที่น่ากลัว ความเร็วของ Timo เป็นหนึ่งในทักษะของเขา ซึ่งเขาสามารถได้รับและเสริมความแข็งแกร่งจากการวิ่งขึ้นไปบนภูเขาอย่างต่อเนื่องในสมัยนั้น และทำให้เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในทุกวันนี้ เช่นเดียวกับผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จหลายคนซึ่งมีปณิธานตั้งแต่ยังเด็ก ความพยายามของพ่อแม่ของแวร์เนอร์มีอิทธิพลต่อเขาในตอนนี้ พ่อของ Timo เป็นที่รู้จักในฐานะวิศวกรหลักของโชคชะตาของแวร์เนอร์ เป็นนักฟุตบอลสมัครเล่นซึ่งต่อมาได้กลายเป็นโค้ช เมื่อ Timo ยังเป็นเด็ก

เขาได้เรียนรู้ความสามารถที่เกี่ยวข้องมากมายในวงการฟุตบอลจากพ่อของเขา Gunther Schuh พ่อของ Timo ทำให้ลูกชายคนเดียวของเขาวิ่งขึ้นไปบนภูเขาเพื่อปรับปรุงคุณลักษณะของความอดทน ความแข็งแกร่ง และความเป็นนักกีฬาในตัวเขา เพื่อเป็นการตอบโต้ ติโม ซึ่งใช้ชีวิตในวัย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับนักเตะคนนี้ เป็นกองหน้าที่เก่งและขยัน ทำให้หลายทีมจับตามองอยู่ ยังไงแอดมินก็ขอฝากนักเตะคนนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ ปภังกร ธวัชธนกิจ เปิดประวัติ โปรกอล์ฟอนาคตไกล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง