สมิธโรว์ หนุ่มน้อยพรสรรค์ของอาเซน่อลยุคอาเตต้า

สมิธโรว์

สมิธโรว์ ประวัติที่น่าสนใจของนักเตะคนนี้

วันเกิด: 28 กรกฎาคม 2000

ความสูง: 1.82 ม.

น้ำหนัก: 79 กก.

ตำแหน่ง: มิดฟิลด์ตัวรุก

ครอบครัวนี้เผชิญกับความท้าทายหลังจากเอมิลเข้ารับการศึกษาในสถานศึกษาของอาร์เซนอล เป็นเรื่องยากสำหรับ Les และ Fiona ในการขับรถสองชั่วโมงทุกวัน (ไปและกลับ) เพื่อไปส่ง Emile ที่ Hale End ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาของ Arsenal เอมิล น้องชายของเขา และพ่อแม่ตัดสินใจย้ายจากทางใต้ไปยังลอนดอนเหนือเพื่อทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

ข้อมูลที่น่าทึ่งและดีที่สุดเกี่ยวกับ Emile Smith Rowe ที่คุณอยากรู้  ข้อเท็จจริงยอดนิยมของ Emile Smith Rowe รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับวัยเด็ก ชีวิตในวัยเด็ก พ่อแม่ ครอบครัว แฟนสาว/ภรรยาที่จะเป็น ไลฟ์สไตล์ มูลค่าสุทธิ และชีวิตส่วนตัว โดยสรุป เรามีเรื่องราวของดาราฟุตบอลชาวอังกฤษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาร์เซนอล เราสังเกตเขาตั้งแต่อายุยังน้อยจนถึงก้าวขึ้นสู่ความโดดเด่นกับเดอะกันเนอร์ส ใช่ เขามีความคล้ายคลึงกับเควิน เดอ บรอยน์อย่างมากในแง่ของรูปลักษณ์และความสามารถ ผลที่ตามมาก็คือ GOAL เรียกเขาว่าครอยดอน เดอ บรอยน์ของอาร์เซนอล เป็นเด็กที่เข้ากับพื้นที่ได้แม้กระทั่งพื้นที่ที่เล็กที่สุด แม้ว่าเขาจะได้รับการยกย่อง แต่เราพบว่ามีแฟนๆ เพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่คุ้นเคยกับชีวิตส่วนตัวของเขา

เขาเป็นคนประเภทที่ลุกขึ้นมาในโอกาสนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเขา ขณะที่เขาก้าวหน้าในสถาบันการศึกษา เขาก็ได้รับความแข็งแกร่งมากขึ้น เราอาจยืนยันได้อย่างมั่นใจว่า Emile ประสบความสำเร็จมากที่สุดในบรรดาเด็กๆ ตามภาพในส่วนการศึกษาและการสร้างอาชีพของ Emile Smith Rowe – ย้อนกลับไปในปี 2010 Smith Rowe พบว่าตัวเองกำลังเติบโตเป็นเด็กหวือหวาที่แก่แดดในขณะที่เขาก้าวผ่านตำแหน่งเยาวชน เขาเป็นเด็กวัยรุ่นที่มีพรสวรรค์ด้านความแข็งแกร่งและมีพรสวรรค์ในการจู่โจมมิดฟิลด์ ซึ่งเขาเคยผ่านคู่ต่อสู้ด้วยความยินดี

สมิธโรว์

สมิธโรว์ ผลงานที่เยี่ยมยอดในปัจจุบัน

เขาไปยืมตัวตอนอายุ 18 เหมือนเด็กวัยรุ่นคนอื่นๆฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ตามมาที่ 2 และ แอร์เบ ไลป์ซิก ขึ้นมาเป็นอันดับแรก เจ้าหนูตัวน้อยกลับมาที่Arsenalหลังจากจ่ายค่าธรรมเนียม ภายใต้การดูแลของFreddie Ljungbergเอมิลเริ่มสร้างความประทับใจในขณะนั้นขณะรอโอกาสในทีมชุดใหญ่ของอาร์เซนอลอย่างอดทนผลงานของอาร์เซนอลเริ่มแย่ลงในช่วงกลางฤดูกาล 2020/2021ดาราหลายล้านปอนด์ของสโมสรล้มลงในตอนนั้น มิเกล อาร์เตต้า ที่เป็นกังวล กำลังหาอะไรที่จะทำให้เขามีความหวังEmile Rowe-Smithเป็นชื่อที่คลุมเครือซึ่งปรากฏขึ้นเมื่อเขาขุดลึกเข้าไปในเขตสงวนของเขา

ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อเท็จจริงยอดนิยมเกี่ยวกับEmile Smith Roweมิดฟิลด์ตัวรุกสูง6ฟุต เคียงบ่าเคียงไหล่กับคนดัง(เช่น คีแรน เทียร์นี่ย์)กลายเป็นหนึ่งในดาวเด่นที่ช่วยสโมสรของเขาส่งท้ายปี2020ในเชิงบวก และเริ่มต้นปี 2021 ได้อย่างสดใส แฟน ๆ อาร์เซนอลตะลึงด้วยสิ่งหนึ่งที่อยู่ในใจเมื่อEmile Smith Roweสร้างความไม่พอใจให้กับ Chelsea หลังจากใช้ลูกจันทน์เทศ N’Golo Kante ในเดือนมกราคม 2564

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ ปภังกร ธวัชธนกิจ เปิดประวัติ โปรกอล์ฟอนาคตไกล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง