ซาดิโอมาเน นักเตะที่ฮอตที่สุดในตอนนี้

ซาดิโอมาเน ปะวัติที่น่าสนใจ

Sadio Mane ภาษาฝรั่งเศส Sadio Mané นักฟุตบอลชาวเซเนกัลเกิดเมื่อวันที่10เมษายน ค.ศ.1992สูง175เซนติเมตรหรือ 5 ฟุต 8.9นิ้วตำแหน่งที่เล่นคือปีกสโมสรที่เล่นคือลิเวอร์พูลในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษสวมเสื้อหมายเลข10

Sadio Mane เริ่มต้นเล่นฟุตบอลให้กับทีมชาติเมื่อ2012ในรุ่นอายุไม่เกิน23ปี ฟุตสำหรับเส้นทางสายอาชีพที่เริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2011-2012 กับทีมเมตซ์ โดยลงเล่นทั้งหมด 22 เกมทำได้2ประตูจากความสามารถที่โดดเด่นส่งผลให้มาเน่ได้กลายเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติที่ต้องไม่พลาดเพราะเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์และทักษะดีเยี่ยมอีกคน

มาเนสำหรับเส้นทางสายอาชีพที่เริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2011-2012กับทีมเมตซ์ โดยลงเล่นทั้งหมด4นัดสำหรับทีมชาติชุดใหญ่ที่เล่นทั้งหมด 51 นัด และทำประตูได้ 14 ประตูต่อมาเมื่อปี 2014-2016 เล่นให้กับเซาแทมป์ตัน และได้เข้ามาอยู่กับลิเวอร์พูล เมื่อช่วง 2016จากการเข้ามาอยู่ร่วมกับลิเวอร์พูลถือเป็นผู้เล่นชาวแอฟริกาที่มีค่าตัวแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ ด้วยค่าตัว 34 ล้านปอนด์

ซาดิโอมาเน

ซาดิโอมาเน ผลงานปัจจุบัน

Mane เข้าสู่ช่วงสุดสัปดาห์โดยรู้ว่าเขาสามารถเข้าร่วมรายชื่อผู้เล่นชั้นยอดเพื่อทำประตูได้ 100 ประตูให้กับยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกและทั้งหมดที่เขาต้องการก็คือการจู่โจม Crystal Palace เพียงครั้งเดียว ในการบรรลุผลสำเร็จนั้น เขาจะทำลายสถิติพรีเมียร์ลีกที่เขาถืออยู่ร่วมกับโรบิน ฟาน เพอร์ซี่ด้วยประตูที่เจอคริสตัล พาเลซจะเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงเกมที่ 9 ติดต่อกันที่มาเน่ทำประตูได้ในนัดนี้ ซึ่งดีกว่าเกมที่ฟาน เพอร์ซี่ทำ 8 วันติดต่อกันในเกมพบสโต๊ค ซิตี้นักวิจารณ์กล่าวว่าเขาจะไม่โดนเป้าหมายในบ่ายวันเสาร์ แสดงให้เห็นว่าเขาล้มลงจากพระหรรษทานตั้งแต่สมัยที่เขาถูกมองว่าเป็นสินทรัพย์ที่ดีที่สุดในการโจมตีตรีศูลที่อันตรายของลิเวอร์พูล

ประตูที่ 100 ของ Sadio Mane ของLiverpoolทำลายสถิติพรีเมียร์ลีก(PL)เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเนื่องจากชาวเซเนกัลกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำคะแนนได้ในการแข่งขันบนลีกสูงสุด9นัดติดต่อกันกับคู่ต่อสู้คนเดียวกัน การให้คะแนนกองหน้าของลิเวอร์พูลในเกมกับคริสตัล พาเลซเริ่มต้นขึ้นในเดือนสิงหาคม2017มันทำให้มาเน่นำหน้าโรบิน ฟาน เพอร์ซี่คนหนึ่งซึ่งทำประตูได้ในการแข่งขัน PL แปดนัดติดต่อกันกับสโต๊คซิตี้ ประตูของมาเน่ในชัยชนะ 3-0 ที่แอนฟิลด์กับคริสตัล พาเลซยังเป็นประตูที่100ของเขาให้กับลิเวอร์พูลในทุกการแข่งขัน เขากลายเป็นผู้เล่นคนที่ 18 ที่ทำประตูได้3หลักในประวัติศาสตร์หงส์แดงและคนที่สองในทีมปัจจุบันรองจากโมฮาเหม็ด ซาลาห์ทำได้ในการลงเล่นนัดที่224ของเขา

เป็นยังไงกันมั่งคะ จากข้อมูลที่แอดมินที่ทุกคนได้อ่านกันไป มาเน เป็นนักฟุตบอลที่เก่งมากจิงๆเลยคะแอดมินฝากนักฟุตบอลคนนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ ก่อนจะไป ฝากทุกคนด้วย กีฬาดูได้นะคะแต่อย่าเล่นการพนันน๊าไปละจ้า

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในยุคนี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต volunteersonvacation.org

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o