บรูโน แฟร์นันด์ส นักเตะดาวรุ่งที่คนทั้งโลกต้องให้ความสำคัญ

บรูโน แฟร์นันด์ส

บรูโน แฟร์นันด์ส ประวัติที่น่าสนใจ

เฟอร์นันเดสเกิดเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2537 ที่เมืองไมอา ประเทศโปรตุเกส เมื่อเขาเริ่มเล่นฟุตบอล บรูโน่ แฟร์นันเดส มุ่งมั่นที่จะเป็นนักฟุตบอลระดับโลก และเขาสามารถไล่ตามความฝันได้ เขาต้องเสียสละการศึกษาและสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อมุ่งเน้นไปที่ฟุตบอล เมื่ออายุได้เก้าขวบ บรูโน่ เข้าร่วมกลุ่มเยาวชนของ Infesta ซึ่งเริ่มต้นอาชีพเยาวชนของเขา

บรูโน่ เป็นเด็กที่โดดเด่นที่สุดในอะคาเดมี่ฟุตบอล เขายังคงไต่อันดับขึ้นเรื่อยๆ และต่อมาเขาก็ย้ายไปทีมฟุตบอลเยาวชนของโบวิสต้า บุคลิกที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของเฟอร์นันคือเขากล้าหาญและสามารถเล่นกับใครก็ได้โดยไม่คำนึงถึงขนาดรูปร่างและอายุ เขายังเล่นในโรงเรียนเยาวชนโนวาราด้วย

Bruno ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษและเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Bruno Miguel Borges Fernandes หรือที่รู้จักในชื่อ BRUNO Fernandes เป็นกองกลางชาวโปรตุเกสที่เล่นให้กับโปรตุเกสและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เฟอร์นันเดสรู้ดีถึงการจ่ายบอลที่แม่นยำ สายตาที่เหลือเชื่อสำหรับการทำประตู และความสามารถในการทำประตูจากลูกตั้งเตะ เขาเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนับตั้งแต่เขาย้ายมาที่สโมสรและในการรณรงค์ในปี 2020/2021 เขาได้มีส่วนร่วมทั้งหมด 46 ประตูซึ่งช่วยให้สโมสรจบอันดับสองและยังทำให้ รอบชิงชนะเลิศ ยูโรปาลีก

บรูโน แฟร์นันด์ส

บรูโน แฟร์นันด์ส สถิติการเล่นของนักเตะดาวรุ่งคนนี้

บรูโน่ ย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2020 และในฤดูกาลแรกของเขาในชุดแมนฯ ยูไนเต็ด เขาคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนมาครอง ช่วยให้สโมสรจบด้วยรองแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ และพาพวกเขาไปสู่ยูโรปา ลีก รอบชิงชนะเลิศที่ยูไนเต็ดแพ้ในการดวลจุดโทษ ในเกมแรกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากฤดูกาล 2021/2022 เขาทำแฮตทริกช่วยให้สโมสรเอาชนะลีดส์ ยูไนเต็ด 5:1

ในระดับนานาชาติ บรูโน่ ได้เล่นในระดับต่างๆ ในทีมชาติโปรตุเกส ในที่สุดเขาก็ได้รับเรียกให้เป็นตัวแทนประเทศของเขาในระดับอาวุโสในปี 2560 และตั้งแต่นั้นมาเขาก็ได้ประจำในทีมช่วยให้พวกเขาอ้างสิทธิ์ในยูฟ่าเนชั่นลีกในปี 2562 ซึ่งเป็นถ้วยรางวัลแรกของพวกเขาที่เคยมีมา

เป็นยังไงกันมั่งคะ กับนักเตะดาวรุ่งคนนี้ น่าสนใจเลยทีเดียว เป็นขวัญใจของหญิงสาวหลายๆคนด้วย เอาล่ะยังไงฟุตบอลก็เป็นการแข่งขันนะคะอยากให้ทุกคนเชียร์อย่างมีความสุขอย่าไปเล่นการพนันนะคะ ^^

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ชนาธิป จักรวาล เปิดประวัตินักบาสหนุ่มลำปาง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เครดิต thebigbreach.com

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o