ติโมแวร์เนอร์ กองหน้าผ้าเย็นที่หลายทีมอยากได้ไปอยู่ในทีม

ติโมแวร์เนอร์ ประวัติที่น่าสนใจ วันเดือนปีเกิด: 6 มีนาคม พ.ศ. 2539 น้ำหนัก: 76 กก. ความสูง: 1.80 ม. (5 ฟุต 11 นิ้ว) Timo Werner เป็นผู้เล่นที่มีชื่อเล่นว่า Turbo Timo ซึ่งมีรากฐานมาจากอัตราเร่งและฝีเท้าของเขา การเป็นนักฟุตบอลที่ตรงไปตรงมา กระฉับกระเฉง Continue Reading

เมสันเมาท์ กองหน้าที่ถูกจับตามองที่สุดในตอนนี้

เมสันเมาท์ ประวัติที่น่าสนใจของนักเตะคนนี้ วันเดือนปีเกิด: 10 มกราคม 2542 น้ำหนัก: 70 Kg ส่วนสูง: 1.78 ม ตำแหน่ง: มิดฟิลด์ตัวรุก สไตล์การเล่น เมาท์ได้รับการยกย่องในด้านสัญชาตญาณการทำประตู เช่นเดียวกับความเร็วและคุณภาพในการส่งบอลของเขา แม้ว่าตำแหน่งหลักของเขาคือมิดฟิลด์ตัวรุก แต่ดาวรุ่งก็สามารถเล่นในตำแหน่งกองหน้าใดก็ได้ในสามตำแหน่ง ตลอดอาชีพค้าแข้ง เมาท์ลงเล่น 116 เกมในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก 41 เกมในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง Continue Reading

สมิธโรว์ หนุ่มน้อยพรสรรค์ของอาเซน่อลยุคอาเตต้า

สมิธโรว์ ประวัติที่น่าสนใจของนักเตะคนนี้ วันเกิด: 28 กรกฎาคม 2000 ความสูง: 1.82 ม. น้ำหนัก: 79 กก. ตำแหน่ง: มิดฟิลด์ตัวรุก ครอบครัวนี้เผชิญกับความท้าทายหลังจากเอมิลเข้ารับการศึกษาในสถานศึกษาของอาร์เซนอล เป็นเรื่องยากสำหรับ Les และ Fiona ในการขับรถสองชั่วโมงทุกวัน (ไปและกลับ) เพื่อไปส่ง Emile ที่ Hale Continue Reading

ชาก้า กองกลางที่โดนโทษใบแดงเยอะที่สุดของอาเซน่อล

ชาก้า ประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ วันเกิด: 27 กันยายน 1992 น้ำหนัก: 82 กก. ความสูง: 1.85 ม. (6 ฟุต 1 นิ้ว) ตำแหน่ง: กองกลาง Arsenal ซึ่งเป็นกัปตันทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ การเริ่มต้นประวัติศาสตร์อาชีพของ Granit Xhaka หมายถึงการเล่นให้กับสโมสรบ้านเกิดของเขา บาเซิล Continue Reading

โรเบิร์ตสัน นักเตะพรสวรรค์ของลิเวอร์พูล

โรเบิร์ตสัน ประวัติที่น่าสนใจ เริ่มต้นอาชีพเยาวชนของเขาที่เซลติก สโมสรฟุตบอลที่เขาชื่นชอบและเป็นสโมสรที่ดีที่สุดในประเทศของเขาเอง อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปด้วยดีที่เซลติก และเกิดเหตุการณ์ประหลาดที่แยกเขาออกจากสโมสรที่เขาชอบเล่น โรเบิร์ตสันย้ายไปเรียนที่โรงเรียนเยาวชนของควีนส์ปาร์คในปี 2552 เมื่อต้นฤดูกาล 2555-2556 แอนดี้ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของควีนส์ปาร์ค เขาลงเล่นให้ควีนส์ปาร์คไป 43 นัดในฤดูกาลนั้น โดย 34 นัดจากทั้งหมดอยู่ในดิวิชั่น 3 ของสกอตแลนด์ ในเดือนมิถุนายน 2013 วันเกิด: Continue Reading

ติอาโก้ซิลวา กองหลังชาวบาซิลที่มีคนมองว่าแข่งแกร่งที่สุด

ติอาโก้ซิลวา ประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ นักเตะคนนี้เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวบราซิล ปัจจุบันเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คให้กับเชลซีในพรีเมียร์ลีกและทีมชาติบราซิล ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานักฟุตบอลได้รับตำแหน่งมากมาย นำเสนอกิจกรรมที่โดดเด่นของโครงเรื่องของนักฟุตบอล ดังนั้นโปรดติดตามและอย่าพลาด  Thiago Silva เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมและเขาสามารถเป็นผู้นำแนวป้องกันของทีมด้วยวิสัยทัศน์และสติปัญญาที่ยอดเยี่ยม ติอาโก้ ถือเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา ติอาโก้ ซิลวา กิด 22 กันยายน 2527  ความสูง 6 ฟุต 0 นิ้ว (1.83 ม.)  Continue Reading