ดาร์เรน คลาร์ก นักกอล์ฟมืออาชีพจากไอร์แลนด์เหนือ

ดาร์เรน คลาร์ก ประวัติส่วนตัวของนักกีฬาผู้นี้ สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ กับการแนะนำนักกีฬา ที่มีผลงาน ที่น่าจับตามอง และเขาก็ยังคงทำเงินได้ ติดอันดับของนักกีฬามืออาชีพอีกด้วยนะคะ กับเขาผู้นี้เลย ที่มีชื่อเต็มว่า ดาร์เรน คริสโตเฟอร์ คลาร์ก  เกิดเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2511 เขานั้นเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ จากไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งปัจจุบันเล่นใน PGA Tour Champions Continue Reading

ฉลามขาวผู้ยิ่งใหญ่ อดีตโปร์กอล์ฟระดับโลก เกรกอรี จอห์น นอร์แมน เอโอ

เกรกอรี จอห์น นอร์แมน เอโอ ประวัติและความเป็นมาของเขาผู้นี้ สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีอดีตนักกีฬา ที่อยากให้ทุกท่านนั้น ได้รู้จักกับเขาผู้นี้ เพราะว่าเขานั้นถือได้ว่า เป็นระดับตำนาน ของหลาย ๆ สไตลืการเล่นเลยก็ว่าได้ กับเขาผู้นี้เลยค่ะ เกร็ก นอร์แมน เขาเกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2498 ปัจจุบัน อายุได้ Continue Reading

นิค ไพรซ์ โปรกอล์ฟชาวซิมบับเว อดีตมือวางอันดับหนึ่งของโลก

นิค ไพรซ์ ประวัติส่วนตัวของนักกีฬาท่านนี้ สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีโปรกอล์ฟที่เรียกได้ว่า เป็นอดีตมือวาง อันดับหนึ่งของโลก ที่มีชื่อเสียงเรียงนาม ที่น่าสนใจ และยังเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ ท่าน กับสไตล์การเล่นของเขาอีกด้วย เขาผู้นี้ มีชื่อเต็มว่า Nicholas Raymond Leige Price เกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2500 เป็นนักกอล์ฟอาชีพชาว Continue Reading

จอห์น ไบรอน เนลสัน จูเนียร์ นักกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

จอห์น ไบรอน เนลสัน จูเนียร์ ประวัติความเป็นมาของนักกีฬาและชีวิตในวัยเด็ก สวัสดีค่ะทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬา มาแนะนำ ให้ท่านนั้น ได้รู้จักกัน กับคนนี้เลยค่ะ เป็นนักกอล์ฟอาชีพ ชาวอเมริกัน ระหว่างปี พ.ศ. 2478 ถึง พ.ศ. 2489 ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในนักกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เขาและแชมป์เปี้ยนในตำนานอีกสองคนในเวลานั้น คือเบ็น โฮแกนและแซม สนีด Continue Reading

เออร์นี่ เอลส์ นักกอล์ฟชาวอเมริกาใต้ อดีตมือวางอันดับ1

ประวัติส่วนตัวและชีวิตในวัยเด็กของ เออร์นี่ เอลส์ สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬา ที่ต้องบอกเลยว่า เขาผู้นี้ มีชื่อเสียงและมีการเล่นที่มีทักษะเฉพาะตัวทำให้เขานั้นโด่งดังขึ้นมาค่ะกับนักกีฬาท่านนี้เลย เขานั้นได้เกิดเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 1969 เป็นนักกอล์ฟอาชีพชาวแอฟริกาใต้ อดีตมือวางอันดับ 1ของโลก เขาเป็นที่รู้จักในนาม The Big Easy เนื่องจากรูปร่างที่โอ่อ่าเนื่องจากเขาสูงถึง 1.91 ม. พร้อมกับวงสวิงกอล์ฟที่ลื่นไหล ในบรรดาชัยชนะในอาชีพการงานมากกว่า70รายการของเขา Continue Reading

คอลลิน โมริกาวะ โปรกอล์ฟคนอเมริกันคนแรก ที่ชนะ Race to Dubai ในทัวร์ยุโรป

คอลลิน โมริกาวะ ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาที่มีฝีไม้ลายมือที่ต้องบอกเลยว่า ไม่ธรรมดา มาให้ทุกท่าน ได้รู้จักกัน นั่นก็คือ คอลลิน โมริกาวะ เขาเกิดเมื่อเกิด 6กุมภาพันธ์1997 เป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ ชาวอเมริกัน ที่เล่นใน PGA Tour และ European Tour เขาเริ่มอาชีพ พีจีเอทัวร์ด้วยการตัดต่อเนื่อง 22 Continue Reading

แนะนำโปรกอล์ฟนอร์เวย์คนแรกที่ชนะในพีจีเอทัวร์ วิกเตอร์ ฮอฟแลนด์

วิกเตอร์ ฮอฟแลนด์ ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินกันอีกครั้งนะคะ วันนี้แอดมินก็มีโปรกอล์ฟอนาคตไกล จากทางประเทศนอร์เวย์ มาให้ทุกท่าน มารู้จักกันด้วยค่ะ เขามีชื่อว่า วิกเตอร์ ฮอฟแลนด์ เกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 1997 ปัจจุบันเป็นนักกอล์ฟอาชีพ ชาวนอร์เวย์ ที่เล่นใน พีจีเอทัวร์ และเขานั้น ก็กลายเป็นชาวนอร์เวย์คนแรก ที่ชนะในพีจีเอทัวร์ โดยชนะเปอร์โตริโกโอเพ่นปี 2020 Continue Reading

สก็อตตี้ เชฟฟเลอร์ โปรกอล์ฟวัย 25

สก็อตตี้ เชฟฟเลอร์ ประวัติส่วนตัวของนักกีฬา  สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มี นักกีฬาชาวอเมริกัน ฝีมือไกล และเป็นที่จับตามองมาก ๆ อีกท่านหนึ่ง ในฤดูกาลนี้ค่ะ เขามีชื่อจริงว่า สกอตต์ อเล็กซานเดอร์ เชฟ ฟเลอร์ เขาผู้นี้เกิดเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2539 เป็นนักกอล์ฟอาชีพ ชาวอเมริกัน ที่เล่นใน Continue Reading

นิค ฟัลโด นักกอล์ฟอาชีพ อันดับสี่ของโลก

นิค ฟัลโด ประวัติและความเป็นมา สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬาที่ทำผลงาน ได้เป็นอย่างดี จากประเทศอังกฤษ ที่น่าสนใจมาก ๆ อีกด้วยค่ะ เขาผู้นี้มีชื่อว่า เซอร์นิโคลัส อเล็กซานเดอร์ ฟัลโด เกิดในวันที่ 18 กรกฎาคม 2500 เขาเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ และผู้บรรยายทางโทรทัศน์ ชาวอังกฤษ ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในยุคของเขา Continue Reading

โกจินยอง โปรกอล์ฟจากแดนกิมจิ

โกจินยอง ประวัติและความเป็นมา สวัดีค่ะ วันนี้แอดมินก็มีนักกอล์ฟสาว จากทางประเทศเกาหลีใต้ที่มีฝีมือที่เก่งกาจมากๆ มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู็จักกันค่ะ กับเธอผู้นี้เลย โกจินยอง เธอเกิดในวันที่ 7 กรกฎาคม 1995 ในปีนี้ เธอมีอายุ 27 ปี และที่สำคัญ เธอนั้นเป็น นักกอล์ฟอาชีพชาวเกาหลีใต้ที่เล่นใน LPGA Tour เมื่ออายุ 22 ปี เธอได้รับรางวัล Continue Reading