ศศลักษณ์ ไหประโคน แบ็คซ้ายสุดฮอตจาก บุรีรัมย์ยูไนเต็ด

ศศลักษณ์ ไหประโคน ประวัติส่วนตัวของนักกีฬาท่านนี้ สวัสดีค่ะทุกท่าน จากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ล่าสุดนี้ ทำให้เรานั้น ยังคงอินกับการแข่งขันอีกมากมาย และวันนี้แอดมินก็จะมีนักกีฬามาแนะนำ ให้ทุกท่านนั้น ได้รู้จักกันค่ะ กับนักกีฬาท่านนี้เลย เขามีชื่อเล่นว่า พี เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2539 เป็นนักฟุตบอลชาวไทย เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายหรือปีกให้แก่ช็อนบุกฮุนไดมอเตอส์ ในเคลีก 1 ถูกยืมตัวมาจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งศศลักษณ์ Continue Reading

สุภโชค สารชาติ กองกลางตัวรุกสุดฮอต

เปิดประวัติ สุภโชค สารชาติ กองกลางตัวรุกสุดฮอต ประวัติของนักกีฬาท่านนี้ สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็นักกีฬา ที่มีฝีไม้ลายมือ ที่เฉียบ และเป็นที่จับตามองมาก ๆ ของไทยเรา มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันค่ะ กับชายผู้นี้ เขามีชื่อเล่นว่า เช็ค เกิดเมื่อ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2541 เขาเป็นนักฟุตบอลชาวไทย ปัจจุบันเล่นตำแหน่งกองกลางให้แก่สโมสรคอนซาโดเล ซัปโปะโระ Continue Reading

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา นักฟุตบอลชาวไทย อนาคตไกล

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ประวัติและความเป็นมาของนักกีฬาท่านนี้  สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬา ชาวไทยมาให้ทุกท่านนั้นได้รู้จักกัน และเขาก็ได้ทำผลงาน ได้อย่างยอดเยี่ยม ในแต่ละการแข่งขัน เขามีชื่อจริงว่า ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ชื่อเล่นว่าแบงค์ เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2545 เป็นนักฟุตบอลชาวไทย ที่ลงเล่นตำแหน่งกองหน้าให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในไทยลีก และทีมชาติไทย Continue Reading

ซาดีโย มาเน นักเตะที่มีมากกว่าพรสวรรค์

แนะนำ ซาดีโย มาเน นักเตะที่มีมากกว่าพรสวรรค์ ประวัติและความเป็นมาและชีวิตในวัยเด็ก สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีนักกีฬา ที่มีฝีมือดี ที่น่าจับตามองอีกท่าน มาให้ทุกท่านได้รู้จักกันอีกด้วยค่ะ กับคนนี้เลย เขาผู้นี้มีชื่อว่า ซาดีโย มาเน เกิดวันที่ 10 เมษายน ค.ศ. 1992 เป็นนักฟุตบอลชาวเซเนกัล ปัจจุบันเล่นในตำแหน่งปีก ให้กับสโมสรฟุตบอลบาเยิร์นมิวนิคในบุนเดสลีกา และทีมชาติเซเนกัล เขาได้รับการยกย่อง Continue Reading

ซน ฮึง มิน นักกีฬาฟุตบอล ฝีมือดีจากทางเกาหลีใต้

ส่องประวัติ ซน ฮึง มิน นักกีฬาฟุตบอล ฝีมือดีจากทางเกาหลีใต้ ประวัติและความเป็นมาของ ซน ฮึง มิน นักกีฬาฟุตบอล สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็จะพาทุกท่าน ไปรู้จักกับนักกีฬา ที่ได้สร้างผลงาน ที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ในกีฬาซีเกมส์ที่ผ่านมา เขานั้นเกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 1992 เป็นนักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้ Continue Reading

ติโมแวร์เนอร์ กองหน้าผ้าเย็นที่หลายทีมอยากได้ไปอยู่ในทีม

ติโมแวร์เนอร์ ประวัติที่น่าสนใจ วันเดือนปีเกิด: 6 มีนาคม พ.ศ. 2539 น้ำหนัก: 76 กก. ความสูง: 1.80 ม. (5 ฟุต 11 นิ้ว) Timo Werner เป็นผู้เล่นที่มีชื่อเล่นว่า Turbo Timo ซึ่งมีรากฐานมาจากอัตราเร่งและฝีเท้าของเขา การเป็นนักฟุตบอลที่ตรงไปตรงมา กระฉับกระเฉง Continue Reading

เมสันเมาท์ กองหน้าที่ถูกจับตามองที่สุดในตอนนี้

เมสันเมาท์ ประวัติที่น่าสนใจของนักเตะคนนี้ วันเดือนปีเกิด: 10 มกราคม 2542 น้ำหนัก: 70 Kg ส่วนสูง: 1.78 ม ตำแหน่ง: มิดฟิลด์ตัวรุก สไตล์การเล่น เมาท์ได้รับการยกย่องในด้านสัญชาตญาณการทำประตู เช่นเดียวกับความเร็วและคุณภาพในการส่งบอลของเขา แม้ว่าตำแหน่งหลักของเขาคือมิดฟิลด์ตัวรุก แต่ดาวรุ่งก็สามารถเล่นในตำแหน่งกองหน้าใดก็ได้ในสามตำแหน่ง ตลอดอาชีพค้าแข้ง เมาท์ลงเล่น 116 เกมในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก 41 เกมในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง Continue Reading

สมิธโรว์ หนุ่มน้อยพรสรรค์ของอาเซน่อลยุคอาเตต้า

สมิธโรว์ ประวัติที่น่าสนใจของนักเตะคนนี้ วันเกิด: 28 กรกฎาคม 2000 ความสูง: 1.82 ม. น้ำหนัก: 79 กก. ตำแหน่ง: มิดฟิลด์ตัวรุก ครอบครัวนี้เผชิญกับความท้าทายหลังจากเอมิลเข้ารับการศึกษาในสถานศึกษาของอาร์เซนอล เป็นเรื่องยากสำหรับ Les และ Fiona ในการขับรถสองชั่วโมงทุกวัน (ไปและกลับ) เพื่อไปส่ง Emile ที่ Hale Continue Reading

ชาก้า กองกลางที่โดนโทษใบแดงเยอะที่สุดของอาเซน่อล

ชาก้า ประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ วันเกิด: 27 กันยายน 1992 น้ำหนัก: 82 กก. ความสูง: 1.85 ม. (6 ฟุต 1 นิ้ว) ตำแหน่ง: กองกลาง Arsenal ซึ่งเป็นกัปตันทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ การเริ่มต้นประวัติศาสตร์อาชีพของ Granit Xhaka หมายถึงการเล่นให้กับสโมสรบ้านเกิดของเขา บาเซิล Continue Reading

โรเบิร์ตสัน นักเตะพรสวรรค์ของลิเวอร์พูล

โรเบิร์ตสัน ประวัติที่น่าสนใจ เริ่มต้นอาชีพเยาวชนของเขาที่เซลติก สโมสรฟุตบอลที่เขาชื่นชอบและเป็นสโมสรที่ดีที่สุดในประเทศของเขาเอง อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปด้วยดีที่เซลติก และเกิดเหตุการณ์ประหลาดที่แยกเขาออกจากสโมสรที่เขาชอบเล่น โรเบิร์ตสันย้ายไปเรียนที่โรงเรียนเยาวชนของควีนส์ปาร์คในปี 2552 เมื่อต้นฤดูกาล 2555-2556 แอนดี้ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของควีนส์ปาร์ค เขาลงเล่นให้ควีนส์ปาร์คไป 43 นัดในฤดูกาลนั้น โดย 34 นัดจากทั้งหมดอยู่ในดิวิชั่น 3 ของสกอตแลนด์ ในเดือนมิถุนายน 2013 วันเกิด: Continue Reading